Giới thiệu

  

Công ty TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU LAM NGUYÊN  (BLUE ACE CO., LTD) chúng tôi rất hân hạnh được làm đại lý chính thức đầu tiên cho mặt hàng HIMACS® của LG Hausys tại Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng về các loại nguyên vật liệu mới ngày càng tăng cao, chính vì thế, dòng sản phẩm HI-MACS® đang bắt đầu thâm nhập vào thị trường vật liệu xây dựng rộng lớn và sôi động với mục tiêu cung cấp sản phẩm với chất lượng cao đến người tiêu dùng. Cùng với kinh nghiệm đã có tại Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới hợp tác rộng khắp với nhiều đối tác khác nhau trong lĩnh vực nội thất, thiết kế và lĩnh vực xây dựng.

 Sản phẩm HIMACS® của LG Hausys – nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc là đá thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu đuợc LG Hausys phát triển với màu sắc và hoa văn đa dạng và ngày càng trở nên phổ biến trong những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên khắp thế giới.

 

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một trong số những tính năng nổi trội nhất của HIMACS®:

      -   Vệ sinh: không lỗ hổng, kháng khuẩn và không để lại đường chỉ nối trên bề mặt sản phẩm cho tính năng an toàn vệ sinh tuyệt đối.

      -   Độ bền: độ bền màu, chống thấm nước, chống bụi, chống ẩm.

      Sđồng nhất: đường chỉ nối ẩn giúp sản phẩm trông như liền một khối, các vết trầy xước trên bề mặt có thể được đánh bóng lại   hoàn toàn như mới, phần hư hỏng có thể được phục hồi lại như mới mà không để lại dấu vết khác biệt nào.

      -   Dễ dàng chế tác: HIMACS® có thể được chế tác và lắp đặt uốn cong theo bất kỳ hình dáng nào.

      -   Thiết kế đặc sắc: đa dạng về màu sắc và hoa văn mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

 

 => Tư vấn, cung cấp, lắp đặt  theo yêu cầu cũa khách hàng qua email: info@blueace.com.vn hoặc phuonglinh@blueace.com.vn

 

 

CÔNG TY TNHH DV - XNK LAM NGUYÊN (BLUE ACE)

Office: P.401B, Lầu 4, HAGL Building, 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM

Tel: 08 3868 5551 ~ 3     -         Fax: 08 3868 5554

E-mail: info@blueace.com.vn